ReadyPlanet.com
dot dot
dot
ตำรวจภูธรภาค 1-9
dot
dot
กองบัญชาการตำรวจนครบาล
dot
dot
กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง
dot
dot
dot
bulletกองบัญชาการศึกษา
bulletกองกำลังพล
bulletกองอัตรากำลังพล
dot
dot
bulletศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค 5
bulletสำนักงานเทคโนโลยีสารสนเทศ สทส.
bulletสำนักงานตำรวจแห่งชาตื
bulletกองสารนิเทศ ตร.


ค้นหาหมายเลขโทรศัพท์ ตร.ระดับ สว.ขึ้นไปทั่วประเทศ
กองสารนิเทศ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ


ขอแสดงความขอบคุณเพื่อนๆ5055 กองร้อย 4 ในสังกัดตำรวจภูธรภาค 3-4 ภาคอิสานทุกท่านที่ให้การต้อนรับเพื่อนๆจากกรุงเทพมหานครในการเดินทางไปเยี่ยมเยือน(อย่างไม่เป็นทางการ)ตามเส้นทางที่ผ่านไปในหลายจังหวัด

ขอ แสดงความขอบคุณเพื่อนๆ5055 ศิษย์เก่ากองร้อยปกครองที่ 4 (ศฝร.ภ.7)ในสังกัดตำรวจภูธรภาค 3-4 (ภาคอิสาน)ทุกท่านที่ส่งกำลังใจและให้การต้อนรับเพื่อนๆจากกรุงเทพมหานครฯใน การเดินทางไปเยี่ยมเยือน(อย่างไม่เป็นทางการ)ตามเส้นทางที่ผ่านไปในหลาย จังหวัดเช่น นครราชสีมา,ศรีสะเกษ,อุบลราชธานี,สกลนคร,อุดรธานี,ขอนแก่น ในการเดินทางนับ 1000 กิโลเมตรที่ผ่านมา ที่ จ.อุบลราชธานี หมวดพิภพ คณะเมือง แต่งตัวเต็มยศร้อยเวรเดินทางจาก สภ.ตาดโตนมาหาที่พักพร้อมแถมน้ำปานะอีก1ขวดใหญ่ ช่วงกลางวันก่อนกลับมาที่ขอนแก่น หมวดอรรถพล มาพร้อมด้วยมะพร้าวน้ำหอมเย็นชื่นใจอีกถุงใหญ่ๆตามด้วยเม็ดบัวอีกหลายมัดมีหมวดรัชพลเป็นผู้รับมอบค่าใช้จ่ายทั้งหมดนี้ไปเคลียร์เอากับวัฒนา พลอยเพ็ชร์เองก็แล้วกันเด้อโทษฐานที่ไม่มาดูแลพรรคพวก..คงอยู่ไกลถึงโขงเจียม เสียดายที่เวลามีน้อยมาอิสานทั้งทีอย่างน้อยต้อง 7 วันขึ้นไปถึงจะครบเซ็ท....ผ่านอาจารย์โกมล เลยหยุดมาแท้ๆก็ไม่มีเวลาแวะไปคาระวะท่าน..ที่โคราชปักธงชัยหมวดนิคมก็ติดธุระ หมวดนนท์วิศิษฐ์ก็โทรหาตอนออกจากโคราชมาเกือบเกือบถึง กทม.แล้ว เสียดายหลายๆท่านที่ผมไม่อาจกล่าวถึงไม่ครบถ้วน..แต่ผมไม่ลืมเพื่อนๆทุกคน ได้เก็บไว้ในใจเสมอครับไม่ลืม คราวหน้าพบกันใหม่ครับ........

รองอรรถพลยิ้มร่ามาแต่ไกลเมื่อแรกพบ...แถมเม็ดบัวอีกหลายมัด

จับมือกันไว้ว่าปลดล็อคพรรษาเมื่อไหร่ได้เลยทันที..ขอสัญญา

หมวดพันธ์กำลังคุยกับสัจจาที่สุวรรณภูมิ......

ร้อยเวรตาดโตนละทิ้งหน้าที่ สภ.มาดูแลความปลอดภัยให้ถึงที่พัก
ข่าวสารประชาสัมพันธ์ของเว็บไซต์

สัมผัสกับบรรยากาศริมทะเลในตอนเย็นๆกับการพบปะสังสรรค์เพื่อนพ้องน้องพี่ 5055 ประจำปี 2558 ที่.สายธารรีสอร์ท อ.ศรีราชา จว.ชลบุรี
บรรยากาศงานวันพบปะสังสรรค์ประจำปี ของพวกเราชาว 5055 ณ.ไร่กุสุมารีสอร์ต อ.มวกเหล็ก จว.สระบุรี
รายชื่อเพื่อน 5055 ที่ประสงค์ร่วมงานวันคืนสู่เย้า ณ.ไร่กุสุมา อ.มวกเหล็ก จว.สระบุรี
คณะกรรมการ 5055และตัวแทน ภาค 1 ออกสำรวจพื้นที่ ณ.ไร่กุสุมา ต.มวกเหล็ก อ.มวกเหล็ก จว.สระบุรี
ตัวแทนเพื่อน 5055 ร่วมงานฌาปนกิจศพแม่พิมพ์ บุญรอด มารดาของ ร.ต.ต.ทวีศักดิ์ บุญรอด อ.เมือง จว.นครปฐม
กิจกรรมตัวแทนรุ่น 5055 ร่วมงานวันฌาปนกิจศพคุณแม่ของ ร.ต.ต.สมชาย วาุยุพักตร์ ที่.อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา
วีดีโอเก็บตกควันหลงการฝึกวิฃาพละศึกษาในตอนเช้าๆของนักเรียนอบรม กองร้อยปกครองที่ 4 เอามาให้ชมกันอีกรอบหนึ่งทางเว็บไซต์ตามคำเรียกร้องของผองเพื่อนครับ
สดๆร้อนๆกับภาพความประทับใจของเพื่อนพ้องน้องพี่ที่มาร่วมคืนสู่เหย้าดาวประจักษ์5055 ที่ รร.ริเวอร์ จว.นครปฐม
กิจกรรมของตัวแทนเพื่อน 5055 ร่วมงานสวดอภิธรรมศพและร่วมวันฌาปนกิจศพคุณพ่อของ ร.ต.ต.นเรศ วาดเขียน ที่วัดบางโฉลงนอก อ.บางพลี จว.สมุทรปราการ
แนะนำโรงแรมริเวอร์ จว.นครปฐม สถานที่นัดรวมพลคนร้อย 4 (ลูกหว้า 50 )
วีดีโอบรรยากาศของงานเลี้ยงสังสรรค์ชุดที่ 3 (ตอนสุดท้าย)หลังจากที่ได้ดำเนินการตัดต่อมาเกือบทั้งวันในวันหยุดวันรัฐธรรมนูญ เพื่อให้พวกเราที่ไม่ได้มาร่วมได้รับรู้และร่วมสนุกไปกับพวกเราด้วยขอเชิญรับชมได้ครับ
ผ่านไปสดๆร้อนๆเมื่อคืนวานนี้เองกับการจัดงานเลี้ยงพบปะสังสรรค์นายร้อย 5055 ชาวลูกหว้า 104 นครปฐมรอบปฐมฤกษ์ครั้งที่ 1 ณ.ชายหาดแหลมเสด็จ อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี
ขอเชิญเพื่อนๆทุกท่านรับชมบรรยากาศของงานกิจกรรมพบปะสังสรรค์ชาว5055 กองร้อยที่ 4 (ครั้งที่ 1 ปฐมฤกษ์ )ณ.จังเกิลเบย์รีสอร์ท แหลมเสด็จ อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี เมื่อวันที่ 8-9 ธันวาคม 2555
พวกเราชาว 5055 ทุกท่านช่วยส่งกำลังใจให้เพื่อนๅของเราที่มุ่งหน้าสู่แดนใต้ด้ามขวานทองของไทย เพื่อปฎิบัติหน้าที่ ในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ของเรา
ขอร่วมแสดงความยินดีกับเพื่อนๆของเราทุกคนที่จัดงานฉลองและทำบุญเนื่องในโอกาสที่ดีทุกท่านครับ
เมื่อปลายอาทิตย์ที่ผ่านมาได้เดินทางไปกับคณะการตรวจเยี่ยมของ ผบก.สส.ได้เดินทางไปทางสายเหนือได้พบกับ ว่าที่ ร.ต.ต.สำรวย ไชยเจริญ รอง.สว.งานเก็บกู้วัตถุระเบิด กก.ตชด.32 พะเยา ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี
ส่วนหนึ่งของควาทรงจำที่ดีๆของพี่น้องชาวร้อย 4 ที่เราได้รับมอบและแบ่งปันน้ำใจให้กัน อาจจะเป็นสิ่งเล็กๆน้อยแต่คุณค่าของมันยิ่งใหญ่ที่ไม่อาจลืมเลือนได้www.police5055.com Copyright © 2012 All Rights Reserved.