ReadyPlanet.com
dot dot
dot
ตำรวจภูธรภาค 1-9
dot
dot
กองบัญชาการตำรวจนครบาล
dot
dot
กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง
dot
dot
dot
bulletกองบัญชาการศึกษา
bulletกองกำลังพล
bulletกองอัตรากำลังพล
dot
dot
bulletศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค 5
bulletสำนักงานเทคโนโลยีสารสนเทศ สทส.
bulletสำนักงานตำรวจแห่งชาตื
bulletกองสารนิเทศ ตร.


ค้นหาหมายเลขโทรศัพท์ ตร.ระดับ สว.ขึ้นไปทั่วประเทศ
กองสารนิเทศ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ


ตัวแทนเพื่อน 5055 ร่วมงานฌาปนกิจศพแม่พิมพ์ บุญรอด มารดาของ ร.ต.ต.ทวีศักดิ์ บุญรอด อ.เมือง จว.นครปฐม

เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 2557 พวกเราจำนวนหลายนายนำทีมโดย ร.ต.ต.บุญเสริม ฯ พร้อมด้วยทีมงานจาก บชน.ประกอบด้วย หมวดต่อวงศ์,สุรพล,บรรดาศักดิ์พร้อมภรรยา จาก ภ.1,,เวียงพรหม (ภ.7) หมวดกร,จอม,ประทวนพร้อมภรรยา จาก ภ.6 และผมบุญจันทร์ ได้เดินทางไปเป็นตัวแทนของเพื่อนๆข้าราชการตำรวจ นายตำรวจรุ่น 5055 เพื่อร่วมเป็นเกียรติและไว้อาลัยในงานฌาปนกิจศพมารดาของ ร.ต.ต.ทวีศักดิ์ บุญรอด รอง สวป.สภ.บางบัวทอง จว.นนทบุรี (ภ.1)ณ.ณาปนสถานวัดวังเย็น ต.วังเย็น อ.เมือง จว.นครปฐม โดยทำการณาปนกิจศพในช่วงบ่ายเวลา 16.00 น.

ปล.(บ่นกับตัวเองนิดหน่อย)

ภายหลังพิธีการทางวัดเรียบร้อยแล้ว เพื่อนๆโดยหมวดจอมได้จองร้านอาหารที่ๆสำหรับพวกเราที่ไปร่วมงานในวันนี้จะได้พบปะพูดคุยกันเป็นการส่วนตัวที่ร้านอาหารตำลึงอะไรนี่แหละในตัวเมือง ผมได้พลัดหลงกับเพื่อนๆในการวนหาทางเข้าร้านหลายๆครั้งประกอบในช่วงนั้นฝนกำลังลงเม็ดมาอย่างหนักและจวนมืดค่ำลงแล้ว วนอยู่หลายๆรอบ GPS ก็ทำพิษประกอบสายตาพร่ามัวตามวัย หาร้านไม่พบสักทีเฉี่ยวใกล้ไปมาแถวๆนั้นแล  รถในช่วงฝนตกนี่ติดมากๆรอบๆองค์พระ จึงไม่สามารถเข้าร้านตามที่เพื่อนๆได้นัดหมายไว้ได้จึงได้แจ้งขอยกเลิกภารกิจพบกันกับเพื่อนๆในคราวนี้ไปก่อนเดิน เพื่อเดินทางเข้า กทม.กลับบ้านท่ามกลางพายุฝนที่ตกลงมาอย่างหนักแถวๆถนนเพชรเกษมช่วงนครชัยศรีมีเศษสังกะสีหลังคาปลิวว่อนหล่นลงมาบนไลห่ทางและถนน มีน้ำท่วมขังหลายๆจุด ขับรถอันตรายและน่าหวาดเสียวมากๆครับ ต้องขอโทษที่ขัดใจเพื่อนๆหลายๆคนที่ร่วมเดินทางมาวันนี้อีกครั้ง วันเวลาข้างหน้ายังต้องเดินทางร่วมกันอีกยาวไกล และคิดอยู่ในใจว่าภารกิจที่สำคัญและมีความหมายยิ่งของเราในวันนี้สำเร็จลงแล้ว ช่วยกันรักษาสุขภาพและหายใจยาวๆเพื่อพบกันอีกในคราวต่อไปดีกว่าน่ะเพื่อนๆ...ขอบคุณครับ...

(ผมยังมีวีดีโอที่ถ่ายทำไว้ในงานวันนี้ จะนำมาให้ทุกท่านชมที่นี่ในโอกาส ต่อไปครับ )สถานที่จอดรถของวัดวังเย็นกว้างขวางlสามารถจอดรถยนต์ได้นับร้อยๆคัน


กุฎิหลังเก่าทรงไทยประยุกต์ที่สวยงามแบบไทยๆมีการอนุรักษ์ไว้อย่างดี

มองไกลๆนึกว่ากุฎิสงฆ์เพราะเห็นพระเณรเดินเข้าๆออกๆที่แท้เป็นห้องน้ำครับ

ขาดไม่ได้สำหรับทุกวัดในชนบทโอ่งใบใหญ่เอาไว้ใส่น้ำแต่ก้มดูแล้วน้ำไม่มีสักกะหยด

ด้านหลังวัดมีลำคลองสาขาไหลผ่านน้ำที่นี่สะอาดใสมากๆครับ

ตัวแทนเสมือนเป็นศูนย์รวมใจของพวกเราทุกคนครับ


ร.ต.ต.ทวีศักดิ์ บุญรอด ถูกผมบังคับให้ถ่ายรูปหน้าที่บรรจุศพของคุณแม่พิมพ์ ฯ

ไหนๆก็มาก่อนแต่เช้าๆ ขอสร้างภาพเป็นที่ระลึกยืนยันกับเพื่อนๆว่าผมมาถึงแล้ว

ตามมาด้วยหมวด โม บรรดาศักดิ์ เมืองลพบุรี พร้อมภรรยาคู่ชีวิต


ทีมงานชุดใหญ่นำโดยหมวด จอม เมืองอุทัยธานี ภ.6 มาไกลด้วยใจผูกพันเช่นเดิม


เห็นเพื่อนๆมาก็ดีใจหลายๆทวีศักดิ์ บอกผมเช่นนี้ ปลาบปลื้มแทนเพื่อน5055จริงๆลูกๆหลานๆของแม่พิมพ์ บุญรอด มาช่วยกันยืนแจกของที่ระลึกเป็นถ้วยตราไก่ให้กับแขกที่มาร่วมงาน
 
ข่าวสารประชาสัมพันธ์ของเว็บไซต์

สัมผัสกับบรรยากาศริมทะเลในตอนเย็นๆกับการพบปะสังสรรค์เพื่อนพ้องน้องพี่ 5055 ประจำปี 2558 ที่.สายธารรีสอร์ท อ.ศรีราชา จว.ชลบุรี
บรรยากาศงานวันพบปะสังสรรค์ประจำปี ของพวกเราชาว 5055 ณ.ไร่กุสุมารีสอร์ต อ.มวกเหล็ก จว.สระบุรี
รายชื่อเพื่อน 5055 ที่ประสงค์ร่วมงานวันคืนสู่เย้า ณ.ไร่กุสุมา อ.มวกเหล็ก จว.สระบุรี
คณะกรรมการ 5055และตัวแทน ภาค 1 ออกสำรวจพื้นที่ ณ.ไร่กุสุมา ต.มวกเหล็ก อ.มวกเหล็ก จว.สระบุรี
กิจกรรมตัวแทนรุ่น 5055 ร่วมงานวันฌาปนกิจศพคุณแม่ของ ร.ต.ต.สมชาย วาุยุพักตร์ ที่.อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา
วีดีโอเก็บตกควันหลงการฝึกวิฃาพละศึกษาในตอนเช้าๆของนักเรียนอบรม กองร้อยปกครองที่ 4 เอามาให้ชมกันอีกรอบหนึ่งทางเว็บไซต์ตามคำเรียกร้องของผองเพื่อนครับ
สดๆร้อนๆกับภาพความประทับใจของเพื่อนพ้องน้องพี่ที่มาร่วมคืนสู่เหย้าดาวประจักษ์5055 ที่ รร.ริเวอร์ จว.นครปฐม
กิจกรรมของตัวแทนเพื่อน 5055 ร่วมงานสวดอภิธรรมศพและร่วมวันฌาปนกิจศพคุณพ่อของ ร.ต.ต.นเรศ วาดเขียน ที่วัดบางโฉลงนอก อ.บางพลี จว.สมุทรปราการ
แนะนำโรงแรมริเวอร์ จว.นครปฐม สถานที่นัดรวมพลคนร้อย 4 (ลูกหว้า 50 )
วีดีโอบรรยากาศของงานเลี้ยงสังสรรค์ชุดที่ 3 (ตอนสุดท้าย)หลังจากที่ได้ดำเนินการตัดต่อมาเกือบทั้งวันในวันหยุดวันรัฐธรรมนูญ เพื่อให้พวกเราที่ไม่ได้มาร่วมได้รับรู้และร่วมสนุกไปกับพวกเราด้วยขอเชิญรับชมได้ครับ
ผ่านไปสดๆร้อนๆเมื่อคืนวานนี้เองกับการจัดงานเลี้ยงพบปะสังสรรค์นายร้อย 5055 ชาวลูกหว้า 104 นครปฐมรอบปฐมฤกษ์ครั้งที่ 1 ณ.ชายหาดแหลมเสด็จ อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี
ขอเชิญเพื่อนๆทุกท่านรับชมบรรยากาศของงานกิจกรรมพบปะสังสรรค์ชาว5055 กองร้อยที่ 4 (ครั้งที่ 1 ปฐมฤกษ์ )ณ.จังเกิลเบย์รีสอร์ท แหลมเสด็จ อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี เมื่อวันที่ 8-9 ธันวาคม 2555
พวกเราชาว 5055 ทุกท่านช่วยส่งกำลังใจให้เพื่อนๅของเราที่มุ่งหน้าสู่แดนใต้ด้ามขวานทองของไทย เพื่อปฎิบัติหน้าที่ ในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ของเรา
ขอร่วมแสดงความยินดีกับเพื่อนๆของเราทุกคนที่จัดงานฉลองและทำบุญเนื่องในโอกาสที่ดีทุกท่านครับ
เมื่อปลายอาทิตย์ที่ผ่านมาได้เดินทางไปกับคณะการตรวจเยี่ยมของ ผบก.สส.ได้เดินทางไปทางสายเหนือได้พบกับ ว่าที่ ร.ต.ต.สำรวย ไชยเจริญ รอง.สว.งานเก็บกู้วัตถุระเบิด กก.ตชด.32 พะเยา ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี
ขอแสดงความขอบคุณเพื่อนๆ5055 กองร้อย 4 ในสังกัดตำรวจภูธรภาค 3-4 ภาคอิสานทุกท่านที่ให้การต้อนรับเพื่อนๆจากกรุงเทพมหานครในการเดินทางไปเยี่ยมเยือน(อย่างไม่เป็นทางการ)ตามเส้นทางที่ผ่านไปในหลายจังหวัด
ส่วนหนึ่งของควาทรงจำที่ดีๆของพี่น้องชาวร้อย 4 ที่เราได้รับมอบและแบ่งปันน้ำใจให้กัน อาจจะเป็นสิ่งเล็กๆน้อยแต่คุณค่าของมันยิ่งใหญ่ที่ไม่อาจลืมเลือนได้www.police5055.com Copyright © 2012 All Rights Reserved.