ReadyPlanet.com
dot dot
dot
ตำรวจภูธรภาค 1-9
dot
dot
กองบัญชาการตำรวจนครบาล
dot
dot
กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง
dot
dot
dot
bulletกองบัญชาการศึกษา
bulletกองกำลังพล
bulletกองอัตรากำลังพล
dot
dot
bulletศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค 5
bulletสำนักงานเทคโนโลยีสารสนเทศ สทส.
bulletสำนักงานตำรวจแห่งชาตื
bulletกองสารนิเทศ ตร.


ค้นหาหมายเลขโทรศัพท์ ตร.ระดับ สว.ขึ้นไปทั่วประเทศ
กองสารนิเทศ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ


สัมผัสกับบรรยากาศริมทะเลในตอนเย็นๆกับการพบปะสังสรรค์เพื่อนพ้องน้องพี่ 5055 ประจำปี 2558 ที่.สายธารรีสอร์ท อ.ศรีราชา จว.ชลบุรี

ก่อนอื่นขอแสดงความขอบคุณเพื่อนๆ5055 ทุกท่านและครอบคร้วที่ตั้งใจเดินทางมาจากทั่วประเทศเพื่อมาร่วมพบปะสังสรรค์กันในครั้งนี้ สมกับการรอคอยมานานกับความตั้งใจจริงของทีมงาน ภ.2 โดยการเป็นแกนนำในการประสานงานการจัดงานเตรียมงานอย่างยิ่งใหญ่และเนิ่นนานของ ร.ต.ท.วิชัย  ฯ และคณะ ทุกๆคน และในปีนี้เรายังมีการเลี้ยงฉลองอำลาการรับราชการเพราะเหตุเกษียณราชการในปันี้ 2558 ของ ร.ต.ท.นิยม ราชวิบูลย์ จาก ภ.จว.ยะลา  หรือที่พวกเราเรียกติดปากกันว่าป๋ายม ของเรานั่นเองงานนี้จะสำเร็จลุล่วงลงไปไม่ได้ถ้าไม่ได้รับความร่วมมือจากพวกเราทุกๆคนที่มาร่วมงานและไม่ได้มาร่วมงานในครั้งนี้ จะด้วยภาระหน้าที่ราชการและเหตุผลความจำเป็นส่วนตัวต่างๆ ตามภาระจำเป็นของแต่ละท่านเราก็ไม่ว่ากัน แต่ผมคิดว่าอย่างน้อยสักครั้งหนึ่งในชีวิตรับราชการก่อนเกษียณอายุราชการกันไป พวกเราน่าจะหาเวลามาร่วมงานกันแบบเต็มๆกันสักครั้งหนึ่ง เพื่อรำลึกถึงความทรงจำที่ดีสักครั้งหนึ่งในชีวิตที่เราได้ร่วมชะตากรรม ในการรับราชการกันมาและเดินทางในเส้นทางเดียวกัน ในครั้งต่อไปขอให้พวกเราเตรียมตัวและให้กำลังใจกับทีมงานไม่ว่าจะเป็นภาคเหนือหรืออิสานที่จะทำหน้าที่เตรียมงานเพื่อรอคอยการกลับมารวมตัวกันอีกครั้งหนึ่งในวาระปี 2559 ปลายๆปี ขอให้พวกเราทุกคนมีความสุขในการทำงานและรักษาสุขภาพให้แข็งแรงเพื่อพร้อมการกลับมาพบกันอีกครั้งหนึ่งตามสัญญาครับ.บรรยากาศริมทะเลที่กลางวันร้อนมากๆ แต่ตอนเย็นๆกับมีฝนตกลงมาอีกต้อนรับ 5055


ทีมงานอันแข็งแกร่งของเจ้าของพื้นที่ ศรีราชา จว.ชลบุรี หายเหนื่อยก็วันนี้เอง

ทีมฟุตซอลตัวแทนพวกเราที่พบกับทีมรวมของผู้เฒ่าจาก อ.ศรีราชาเจ้าของสนาม


 ฟุตซอลนัดกระชับความสัมพันธ์ ผลการแข่งขันเสมอกัน 5-5 เลขดีที่พวกเราต้องการ
การเตรียมงานในช่วงของการสังสรรค์ในยามเย็นริมหาดสายธารรีสอร์ท อ.ศรีราชา จว.ชลบุรี


ประธานแม่บ้าน 5055 ศรีราชา และรอง ฯ แม่งานสำคัญที่สุดในงานคืนนี้


ภาพความประทับใจบางส่วนที่รวบรวมมาลงไว้ที่นี่เพื่อเป็นประวัติศาสตร์ของพวกเราตลอดไป
ส่วนภาพที่เหลือทุกท่านสามารถดาวน์โหลดจากลิงค์ข้างล่างนี้ครับ และยังมีภาพอีกมากมายจากตากล้องมืออาชีพ
จากหมวดเกษตรและธะรัตน์  ศิริธรรม  จากนครศรีธรรมราช ซึ่งปีนี้มากันพี่น้อง 2 คนครบทีมพร้อมครอบครัวครับ
จะนำมาลงให้พวกเราได้รับชมกันในโอกาสต่อไปครับ.

pic5.zip ,pic4.zip,pic3.zip,pic1.zip,pic2.zip

  
ข่าวสารประชาสัมพันธ์ของเว็บไซต์

บรรยากาศงานวันพบปะสังสรรค์ประจำปี ของพวกเราชาว 5055 ณ.ไร่กุสุมารีสอร์ต อ.มวกเหล็ก จว.สระบุรี
รายชื่อเพื่อน 5055 ที่ประสงค์ร่วมงานวันคืนสู่เย้า ณ.ไร่กุสุมา อ.มวกเหล็ก จว.สระบุรี
คณะกรรมการ 5055และตัวแทน ภาค 1 ออกสำรวจพื้นที่ ณ.ไร่กุสุมา ต.มวกเหล็ก อ.มวกเหล็ก จว.สระบุรี
ตัวแทนเพื่อน 5055 ร่วมงานฌาปนกิจศพแม่พิมพ์ บุญรอด มารดาของ ร.ต.ต.ทวีศักดิ์ บุญรอด อ.เมือง จว.นครปฐม
กิจกรรมตัวแทนรุ่น 5055 ร่วมงานวันฌาปนกิจศพคุณแม่ของ ร.ต.ต.สมชาย วาุยุพักตร์ ที่.อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา
วีดีโอเก็บตกควันหลงการฝึกวิฃาพละศึกษาในตอนเช้าๆของนักเรียนอบรม กองร้อยปกครองที่ 4 เอามาให้ชมกันอีกรอบหนึ่งทางเว็บไซต์ตามคำเรียกร้องของผองเพื่อนครับ
สดๆร้อนๆกับภาพความประทับใจของเพื่อนพ้องน้องพี่ที่มาร่วมคืนสู่เหย้าดาวประจักษ์5055 ที่ รร.ริเวอร์ จว.นครปฐม
กิจกรรมของตัวแทนเพื่อน 5055 ร่วมงานสวดอภิธรรมศพและร่วมวันฌาปนกิจศพคุณพ่อของ ร.ต.ต.นเรศ วาดเขียน ที่วัดบางโฉลงนอก อ.บางพลี จว.สมุทรปราการ
แนะนำโรงแรมริเวอร์ จว.นครปฐม สถานที่นัดรวมพลคนร้อย 4 (ลูกหว้า 50 )
วีดีโอบรรยากาศของงานเลี้ยงสังสรรค์ชุดที่ 3 (ตอนสุดท้าย)หลังจากที่ได้ดำเนินการตัดต่อมาเกือบทั้งวันในวันหยุดวันรัฐธรรมนูญ เพื่อให้พวกเราที่ไม่ได้มาร่วมได้รับรู้และร่วมสนุกไปกับพวกเราด้วยขอเชิญรับชมได้ครับ
ผ่านไปสดๆร้อนๆเมื่อคืนวานนี้เองกับการจัดงานเลี้ยงพบปะสังสรรค์นายร้อย 5055 ชาวลูกหว้า 104 นครปฐมรอบปฐมฤกษ์ครั้งที่ 1 ณ.ชายหาดแหลมเสด็จ อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี
ขอเชิญเพื่อนๆทุกท่านรับชมบรรยากาศของงานกิจกรรมพบปะสังสรรค์ชาว5055 กองร้อยที่ 4 (ครั้งที่ 1 ปฐมฤกษ์ )ณ.จังเกิลเบย์รีสอร์ท แหลมเสด็จ อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี เมื่อวันที่ 8-9 ธันวาคม 2555
พวกเราชาว 5055 ทุกท่านช่วยส่งกำลังใจให้เพื่อนๅของเราที่มุ่งหน้าสู่แดนใต้ด้ามขวานทองของไทย เพื่อปฎิบัติหน้าที่ ในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ของเรา
ขอร่วมแสดงความยินดีกับเพื่อนๆของเราทุกคนที่จัดงานฉลองและทำบุญเนื่องในโอกาสที่ดีทุกท่านครับ
เมื่อปลายอาทิตย์ที่ผ่านมาได้เดินทางไปกับคณะการตรวจเยี่ยมของ ผบก.สส.ได้เดินทางไปทางสายเหนือได้พบกับ ว่าที่ ร.ต.ต.สำรวย ไชยเจริญ รอง.สว.งานเก็บกู้วัตถุระเบิด กก.ตชด.32 พะเยา ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี
ขอแสดงความขอบคุณเพื่อนๆ5055 กองร้อย 4 ในสังกัดตำรวจภูธรภาค 3-4 ภาคอิสานทุกท่านที่ให้การต้อนรับเพื่อนๆจากกรุงเทพมหานครในการเดินทางไปเยี่ยมเยือน(อย่างไม่เป็นทางการ)ตามเส้นทางที่ผ่านไปในหลายจังหวัด
ส่วนหนึ่งของควาทรงจำที่ดีๆของพี่น้องชาวร้อย 4 ที่เราได้รับมอบและแบ่งปันน้ำใจให้กัน อาจจะเป็นสิ่งเล็กๆน้อยแต่คุณค่าของมันยิ่งใหญ่ที่ไม่อาจลืมเลือนได้www.police5055.com Copyright © 2012 All Rights Reserved.