ReadyPlanet.com
dot dot
dot
ตำรวจภูธรภาค 1-9
dot
dot
กองบัญชาการตำรวจนครบาล
dot
dot
กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง
dot
dot
dot
bulletกองบัญชาการศึกษา
bulletกองกำลังพล
bulletกองอัตรากำลังพล
dot
dot
bulletศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค 5
bulletสำนักงานเทคโนโลยีสารสนเทศ สทส.
bulletสำนักงานตำรวจแห่งชาตื
bulletกองสารนิเทศ ตร.


ค้นหาหมายเลขโทรศัพท์ ตร.ระดับ สว.ขึ้นไปทั่วประเทศ
กองสารนิเทศ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ


ข่าวสารประชาสัมพันธ์ของเว็บไซต์


วีดีโอบรรยากาศของงานเลี้ยงสังสรรค์ชุดที่ 3 (ตอนสุดท้าย)หลังจากที่ได้ดำเนินการตัดต่อมาเกือบทั้งวันในวันหยุดวันรัฐธรรมนูญ เพื่อให้พวกเราที่ไม่ได้มาร่วมได้รับรู้และร่วมสนุกไปกับพวกเราด้วยขอเชิญรับชมได้ครับ

ต้องขออนุญาตเอารูปหมวดอภิชาติกับลูกสาวคนสวยมาเป็นแบบปกกันนิดหนึ่งเพื่อที่จะเกริ่นนำเข้าสู่วีดีโอในชุดที่ 3 ซึ่งน่าจะเป็นตอนจบที่เพิ่งจะทำการตัดต่อแบบเล็กๆนิดหน่อยเพื่อให้ทันกับการนำเสนอขึ้นเว็บไซต์ police5055

ผ่านไปสดๆร้อนๆเมื่อคืนวานนี้เองกับการจัดงานเลี้ยงพบปะสังสรรค์นายร้อย 5055 ชาวลูกหว้า 104 นครปฐมรอบปฐมฤกษ์ครั้งที่ 1 ณ.ชายหาดแหลมเสด็จ อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี

ในที่สุดก็ถึงวันที่พวกเรารอคอยกันมานานหลายเดือนภายหลังจากที่คณะกรรมการและทีมงานโดยการประสานงานของรองบุญเสริมที่ได้เตรียมการในเรื่องวันเวลาและสถานที่ ซึ่งเป็นที่ที่พวกเราจะใช้เป็นที่พบปะกันฉันเพื่อน พร้อมครอบครัวของพวกเรา ชาว 5055 (กองร้อยที่ 4 ศฝร. 7นครปฐม) ซึ่งนับเป็นการจัดงานครั้งปฐมฤกษ์และในจัดงานตรงกับปี พ.ศ. 2555 ซึ่งถือว่าเป็นตัวเลขสัญลักษณ์ที่สำคัญของพวกเรา ณ.จังเกิลเบย์รีสอร์ท ชายหาดแหลมเสด็จ อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี ในยามค่ำคืนของวันที่ 8 ธันวาคม 2555 (รายละเอียดและดาวน์โหลดภาพด้านใน)

 

ขอเชิญเพื่อนๆทุกท่านรับชมบรรยากาศของงานกิจกรรมพบปะสังสรรค์ชาว5055 กองร้อยที่ 4 (ครั้งที่ 1 ปฐมฤกษ์ )ณ.จังเกิลเบย์รีสอร์ท แหลมเสด็จ อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี เมื่อวันที่ 8-9 ธันวาคม 2555

ขอขอบคุณเพื่อนๆ5055 พร้อมครอบครัวทุกท่านที่เดินทางมากันจากทั่วทุกสารทิศเพื่อร่วมแรงใจเป็นหนึ่งในการดำรงไว้ซึ่งมิตรภาพและความรักความผูกพันที่เรามีให้กันและกัน ถึงแม้ว่าในช่วงวันเวลาที่เราร่วมทุกข์ร่วมสุขกันจะมีเวลาแสนสั้นแต่ความรักความผูกพันของเรานั้นยืดยาวไปตราบนานเท่านาน ขอให้พวกเราช่วยกันรักษาสิ่งดีๆนี้ไว้และนี่คือเหล่าผองเพื่อนที่ถือได้ว่าเป็นเสมือนตัวแทนของพวกเราทุกภาคที่ได้มาร่วมงานในครั้งนี้

พวกเราชาว 5055 ทุกท่านช่วยส่งกำลังใจให้เพื่อนๅของเราที่มุ่งหน้าสู่แดนใต้ด้ามขวานทองของไทย เพื่อปฎิบัติหน้าที่ ในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ของเรา

วันนี้ผมดีใจมากที่ได้รับอีเมล์จากว่าที่ ร.ต.ต.สุทน ธานีพูน  ผู้บังคับหมวดหมวดรถยนต์หุ้มเกราะ V.160 สังกัด ตชด.24 จว.อุดรธานี ที่ได้ส่งรูปภาพสุดหล่อซึ่งถ่ายหน้าฐานปฎิบัติการ แจ้งว่าขณะนี้ได้เดินทางลงมาปฎิบัติหน้าที่ในพื้นที่ของ 3 จังหวัดชายแแแดนภาคใต้ซึ่งที่นั่นเพื่อนๆของเราก็มีกันอยู่หลายๆท่านที่พวกเราจำได้คุ้นตากันก็คือ สจ.สจ.หรือผู้หมวดสมใจ สุดจิตผู้น่ารักของเรานั่นเอง เห็นรูปแล้วก็คงหายคิดถึงกันลงไปบ้าง และหวังว่าในงานที่จังเกิลเบย์รีสอร์ต ณ.ชายหาดแหลมเสด็จ อีกซีกหนึ่งของหาดเจ้าหลาว อ.ท่าใหม่จว.จันทบุรี ในวันที่ 8 ธันวาคม 2555.นี้ ตามโปรแแกรมที่รองเสริมและคณะได้วางแผนจัดการกันไว้ และผมได้ช่วยประชาสัมพันธ์ลงในเว็บไซต์แล้วนั้น  หวังว่าเราคงได้มาพบหน้ากันกับเพื่อนๆทุกคนอีกครั้ง ภายหลังจากแยกย้ายกันไปสังกัดต่างๆเมื่อหลายเดือนก่อนนะขอให้เพื่อนๆพี่ๆทุกคนช่วยประชาสัมพันธ์กันให้เพื่อนๆ 5055ทุกท่านได้รับทราบกันทั่วหน้าด้วยครับ ขอบคุณครับ.

ขอร่วมแสดงความยินดีกับเพื่อนๆของเราทุกคนที่จัดงานฉลองและทำบุญเนื่องในโอกาสที่ดีทุกท่านครับ

ขอร่วมแสดงความยินดีในวันฉลองแห่งความสำเร็จของครอบครัว ว่าที่ ร.ต.ต.จอม เนียมคำ  รอง สวป. สภ.เมืองอุทัยธานี (พื้นที่ ภาค 6 ) โดยมีผองเพื่อน ชาว 104นครปฐมหลายท่านที่เดินทางมาจากหลายที่หลายแห่งที่คุ้นหน้ากันดีร่วมมาแสดงความยินดีกับรองจอมวันนี้  ขอบคุณเพื่อนๆที่เสมอเหมือนเป็นตัวแทนของพวกเราทุกคนที่มาร่วมในวันแสดงความยินดีนี้ ขอบคุณอย่างสูงสำหรับ ว่าที่ ร.ต.ต.ต่อวงค์ สุขสม ที่ส่งภาพมาให้พวกเราได้รับชมบรรยากาศกันครับ ขอบคุณครับ

 

เมื่อปลายอาทิตย์ที่ผ่านมาได้เดินทางไปกับคณะการตรวจเยี่ยมของ ผบก.สส.ได้เดินทางไปทางสายเหนือได้พบกับ ว่าที่ ร.ต.ต.สำรวย ไชยเจริญ รอง.สว.งานเก็บกู้วัตถุระเบิด กก.ตชด.32 พะเยา ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี

ได้เดินทางไปร่วมกับคณะ ผบก.สส. (ในคณะมีผมและหมวดรัชพล ดื่นตา ร่วมเดินทางด้วย)ในการตรวจเยี่ยมหน่วยงานทางภาคเหนือของกองตำรวจสื่อสารเลยถือเอาโอกาสนี้ติดต่อเพื่อพบปะกับพี่สำรวย ว่าที่ ร.ต.ต.สำรวย ไชยเจริญ แห่ง กก.ตชด.32 พะเยา มารถที่ปั๊มน้ำมัน ปตท ก็เกือบบ่าย 2 โมงเพาะรถวิ่งออกมาจาก จ.พิษณุโลก ผ่าน จ.อุตรดิตถ์ เข้าสู่จ.แพร่ ทะลุออก อ.สอง เข้าพะเยา

 

ขอแสดงความขอบคุณเพื่อนๆ5055 กองร้อย 4 ในสังกัดตำรวจภูธรภาค 3-4 ภาคอิสานทุกท่านที่ให้การต้อนรับเพื่อนๆจากกรุงเทพมหานครในการเดินทางไปเยี่ยมเยือน(อย่างไม่เป็นทางการ)ตามเส้นทางที่ผ่านไปในหลายจังหวัด

ขอแสดงความขอบคุณเพื่อนๆ5055 ศิษย์เก่ากองร้อยปกครองที่ 4 (ศฝร.ภ.7)ในสังกัดตำรวจภูธรภาค 3-4 (ภาคอิสาน)ทุกท่านที่ส่งกำลังใจและให้การต้อนรับเพื่อนๆจากกรุงเทพมหานครฯในการเดินทางไปเยี่ยมเยือน(อย่างไม่เป็นทางการ)ตามเส้นทางที่ผ่านไปในหลายจังหวัดเช่น นครราชสีมา,ศรีสะเกษ,อุบลราชธานี,สกลนคร,อุดรธานี,ขอนแก่น ในการเดินทางนับ 1000 กิโลเมตรที่ผ่านมา

ส่วนหนึ่งของควาทรงจำที่ดีๆของพี่น้องชาวร้อย 4 ที่เราได้รับมอบและแบ่งปันน้ำใจให้กัน อาจจะเป็นสิ่งเล็กๆน้อยแต่คุณค่าของมันยิ่งใหญ่ที่ไม่อาจลืมเลือนได้

ในช่วงที่เราศึกษาอบรมกันอยู่ที่นี่ มีสิ่งดีๆที่น่าประทับใจหลายๆอย่างที่น่าจดจำ เราได้รับการแบ่งปันน้ำใจจากเพื่อนๆหลายๆท่านที่ไม่อาจกล่าวนามถึงได้ถ้วนทั่ว และนี่ก็เป็นเพียงตัวอย่างส่วนหนึ่งของความน่ารักและประทับใจที่มีการบันทึกเก็บไว้ในควาามทรงจำของพวกเรา(ขอบคุณสัมพันธ์ )

หน้า 2/2
[ก่อนหน้า]   1 2
[Go to top]www.police5055.com Copyright © 2012 All Rights Reserved.